Vì sao nên chọn thuê xe tải của Vận tải Mạnh Hoàng?

Vì sao nên chọn thuê xe tải của Vận tải Mạnh Hoàng?

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, nhu cầu hàng hóa và vận chuyển dọn nhà, văn phòng ngày càng nhiều nên việc lựa chọn Dịch vụ cho thuê xe tải Mạnh Hoàng từ đó mà ra đời, nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về di chuyển. Đáp ứng mong mỏi đó của quý khách hàng, Vận tải Mạnh Hoàng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam, đã giúp cho rất nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa của họ đến nơi mong muốn một cách an toàn nhất.

cho-thue-xe-tai-ha-noi

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Mạnh Hoàng:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vận tải Mạnh Hoàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lái xe, dịch vụ tận tình chu đáo cho quý khách hàng đảm bảo hàng hóa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về chuyên môn cũng như quy tắc ứng xử với khách hàng luôn được đặt nên hàng đầu.
  • Vận tải Mạnh Hoàng có những loại xe ô tô tải tối tân và hiện đại nhất ở Việt Nam bao gồm các loại xe: xe đầu kéo, xe tải thùng, xe cẩu tự hành, xe nâng hạ, xe siêu trường, siêu trọng tải , với nhiều loại trọng tải từ 1 tấn – 30 tấn… vận chuyển đi mọi miền đất nước. Có các loại xe tải của các hãng nổi tiếng như Huyndai, Hino, Daewoo,… chất lượng xe tốt, đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách hàng.
  • Luôn cập nhập thông tin đầy đủ, chính xác của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất và tính toán chính xác các bước quy trình thực hiện vận chuyển hàng hóa cho khoa học để mức độ phát sinh chi phí thấp nhất hoặc không có nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên
  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa công ty sẽ có đội ngũ luôn giám sát chặt chẽ để không xảy ra sai sót đáng tiếc nào có thể xảy ra với tài sản của bạn.
  • Dịch vụ của Vận tải Mạnh Hoàng đa dạng: Cho thuê xe tải, Vận chuyển hàng đường bộ, vận chuyển hàng đường biển, Nâng dỡ hàng hóa, Cho thuê kho bãi chứa hàng, Cho thuê bãi đỗ xe

Quý khách có thể gọi để biết thêm chi tiết về các loại xe, Vận tải Mạnh Hoàng hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI MẠNH HOÀNG
Địa chỉ trụ sở: Thôn 4, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 04 3861 5767 – Fax: 04 3861 5767
Hotline: 0912301416
Xem thêm: