VẬN TẢI MẠNH HOÀNG: 20 NĂM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hotline : 0912.301.416

Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội cho rẻ và tốt nhất

Home Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội cho rẻ và tốt nhất

16

Tháng 08

Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội cho rẻ và tốt nhất

Kinh nghiệm thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội cho rẻ và tốt nhất chia sẻ tới các bạn một số điểm để các bạn tìm thuê được xe tải nhỏ giá rẻ sao cho tốt nhất và rẻ nhất. Vận tải Mạnh Hoàng cũng cung cấp nhiều dịch vụ nhận hàng giá rẻ từ các ga đường sắt cho quý khách.

1,Thuê xe tải ở gần khu vực bốc dỡ hàng
Khi bạn có nhu cầu chở hàng hóa, nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi khác đến bốc dỡ hàng và chi phí sẽ tính luôn là 2 lượt xe chạy. Vì thế, tốt nhất bạn nên tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải có sẵn bãi đậu xe ở gần địa điểm bốc hàng của bạn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển vì chỉ mất 1 lượt xe chạy.

2. Tham khảo giá, so sánh vài đơn vị vận tải
Nên liên hệ vài đơn vị cho thuê xe tải chở hàng để tham khảo giá, so sánh và chọn bên nào có giá cả hợp lý, phù hợp với yêu cầu của mình. Sau khi đã chọn được đơn vị phù hợp, hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ, chất lượng xe tải thế nào, đội ngũ nhân viên, chính sách bảo hiểm cho hàng hóa…

3. Tìm xe tải có trọng tải vừa với hàng hóa cần chở
Bạn nên ước lượng đồ để chọn thuê xe tải phù hợp hay nhờ công ty vận tải tư vấn. Hoặc yêu cầu công ty vận tải đến khảo sát, để thuê được xe phù hợp, tiết kiệm chi phí. Bạn cần chở khối lượng hàng hóa ít thì chỉ cần thuê xe trọng tải nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn … với giá cước chỉ bằng giá taxi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xe to hơn cước phí sẽ đắt hơn thậm chí gấp đôi bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn.

4. Chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm
Bạn nhớ tìm hiểu loại xe tải của công ty vận tải, xem đó có phải là xe có chất lượng cao hay không. Nếu là xe tải cũ, kém chất lượng sẽ hay hỏng vặt trên đường, tốn nhiều xăng và làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn. Bên cạnh đó, khi thuê xe tải phải ký hợp đồng đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của mình. Và trong hợp đồng phải có điều khoản đó là chế độ bảo hành tài sản khi vận chuyển tránh trường hợp bị thiệt hại và hư hỏng mà đơn vị vận tải không có trách nhiệm hay đền bù.

5. Báo địa chỉ để công ty vận tải tính toán phương án vận chuyển
Bạn nên báo địa chỉ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa chính xác cho đơn vị vận tải để họ có phương án vận chuyển phù hợp. Chiều rộng của đường vào là bao nhiêu,  có chỗ quay đầu xe hay không để tránh xe bị kẹt, hay điều xe đến mà xe không vào được.
Khi bạn báo địa chỉ chính xác, bên cung cấp dịch vụ thuê xe tải còn có thể cho bạn giờ chính xác xe tải có thể chạy vì trong nội thành Hà Nội có giờ cấm xe tải. Cụ thể: Xe tải nhỏ dưới 1,25 tấn chạy được trong nội thành từ 8h sáng đến 15h chiều. Còn xe tải lớn hơn 1,25 tấn có thể chạy từ 21h đến 6h sáng hôm sau (Cũng tùy khu phố, có phố chỉ vào được sau 12h đêm).

6. Hẹn ngày giờ chính xác để không bị tính phí chờ xe
Bạn nên hẹn ngày giờ chính xác mình cần xe với công ty vận tải để không bị tính phí chờ xe. Trước ngày cần xe nên gọi điện lại để xác nhận với họ. Thêm vào đó, nên chuẩn bị sẵn hàng hóa cần chuyển và người bốc dỡ nếu không sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty vận tải. Khi xe tải được điều đến là bốc hàng lên và chạy luôn, nhanh chóng và không cản trở giao thông, nhất là khi địa điểm bốc dỡ hàng hóa ở mặt đường hay khu dân cư đông đúc.