Giới thiệu vận tải Mạnh Hoàng

Giới thiệu vận tải Mạnh Hoàng

Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Mạnh Hoàng được thành lập vào năm 2010, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân vận tải Mạnh Hoàng. Từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp vận tải chúng tôi không ngừng nỗ lực đi lên, phát triển, mở rộng và luôn làm mới đội xe. Toàn bộ đội xe hiện nay của Vận tải Mạnh Hoàng  đều là những loại xe ô tô tải tối tân và hiện đại nhất ở Việt Nam bao gồm các loại xe: xe đầu kéo, xe tải thùng, xe cẩu tự hành, xe nâng hạ, xe siêu trường, siêu trọng… vận chuyển đi mọi miền đất nước.
Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Mạnh Hoàng luôn hoạt động với :

Tầm nhìn

–    Trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ vận tải.

Sứ mệnh

–    Là đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất nhờ khả năng cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu; thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

–    Mang lại những giá trị đầu tư bền vững, lợi ích hấp dẫn, lâu dài cho cổ đông, đối tác trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

–    Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên có cơ hội công bằng để phát triển năng lực, đóng góp giá trị, thu nhập cao và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

–    Luôn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội: đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường; đảm bảo an toàn giao thông.

Giá trị cốt lõi: Khách hàng – Chữ tín – Công nghệ – Con người.

–    Khách hàng: luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, mỗi hoạt động của doanh nghiệp chỉ có giá trị khi mang lai lợi ích thực sự cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

–    Chữ Tín:  chúng tôi tâm niệm giữ chữ Tín là đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

–    Công nghệ: không ngừng cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng, dịch vụ. Tiên phong trong việc ứng dụng khoa học, công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh.

–    Con người:  tại công ty vận tải Mạnh Hoàng , chúng tôi coi con người là nguồn lực quý giá nhất để tạo nên sự thành công. Tạo dựng “nhân hòa” trên cơ sở sự công bằng, trung thực và đoàn kết và sáng tạo.

Vận tải Mạnh Hoàng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tri ân của khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ đơn vị chúng tôi trong những năm qua và mong muốn luôn nhận được sự hợp tác cùng phát triển của quý vị trong thời gian tới. Vận tải Mạnh Hoàng cũng mong muốn có cơ hội được hợp tác với những đối tác tiềm năng trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của hai bên.
Trân trọng!