VẬN TẢI MẠNH HOÀNG: 20 NĂM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hotline : 0912.301.416

DỊCH VỤ VẬN TẢI

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Mạnh Hoàng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010.Từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp vận tải chúng tôi không ngừng nỗ lực đi lên, phát triển, mở rộng và luôn làm mới đội xe.


Toàn bộ đội xe hiện nay của Vận tải Mạnh Hoàng đều là những loại xe ô tô tải tối tân và hiện đại nhất ở Việt Nam bao gồm các loại xe: xe đầu kéo, xe tải thùng, xe cẩu tự hành, xe nâng hạ, xe siêu trường, siêu trọng… vận chuyển đi mọi miền đất nước.

 

Điểm nổi bật

Tại sao chọn ?


Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe, Vận tải Minh Hoàng với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. 

Chúng tôi bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.


Cung cấp dịch vụ vận tải bằng ô tô tải, xe đầu kéo container vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho, từ kho ra ga, cảng, vận chuyển phân phối từ nhà máy đến tổng kho và các đại lý tiêu thụ.


 

01
Lái Xe Kinh Nghiệm

Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm nên bạn yên tâm về hành trình của bạn và các thành viên trên mọi nẻo đường

02
Tân Tâm Phục Vụ

Đặt lợi ích khách hàng là trên hết & đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hang

03
Hỗ Trợ Tối Đa

Tư vấn giám sát hành trình cung như hỗ trợ cac thủ tục và các thắc mắc của khách hàng cho hành trình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi !

LIÊN HỆ

Địa chỉ

Thôn 4, Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email

vantaimanhhoang@gmail.com

Liên hệ 24/7

0912.301.416