VẬN TẢI MẠNH HOÀNG: 20 NĂM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hotline : 0912.301.416

CHO THUÊ XE

Tại Vận tải Mạnh Hoàng chúng tôi có thể phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng từ thuê xe cưới, thuê xe đi lễ hội, thuê xe đi du xuân đầu năm như : thuê xe đi chùa hương, thuê xe đi chùa bái đính, thuê xe đi chùa yên tử, thuê xe đi tràng an, thuê xe đi đền hùng... Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ hay thậm chí là các loại xe siêu sang như: Rolls Royce, Audi, BMW, Mui Trần, ...

Với 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và các tài xế lịch sự, kinh nghiệm trên 5 năm lái xe.

Điểm nổi bật

Tại sao chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và cho thuê xe ô tô,Mạnh Hoàng đã khẳng định được vị thế là một công ty đi tiên phong về ngành dịch vụ này.

Mạnh Hoàng  luôn lấy uy tín là kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty. Bởi vậy, Mạnh Hoàng luôn có được lòng tin, sự tín nhiệm và hài lòng tuyệt đối của đối tác.

Khách hàng trong đó những tổ chức chính chị, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, hàng ngàn hộ gia đình hay cá nhân có nhu cầu thuê xe khắp thành phố Hà nội và các tỉnh lân cận

Liên hệ với chúng tôi !

LIÊN HỆ

Địa chỉ

Thôn 4, Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email

vantaimanhhoang@gmail.com

Liên hệ 24/7

0912.301.416