Các dòng xe tải ô tô phổ biến ở Vận Tải Hoàng Hoàng

Các dòng xe tải ô tô phổ biến ở Vận Tải Hoàng Hoàng

Doanh nghiệp tư nhân Vận tải Mạnh Hoàng không ngừng nỗ lực đi lên, phát triển, mở rộng và luôn làm mới đội xe. Toàn bộ đội xe hiện nay của Vận tải Mạnh Hoàng  đều là những loại xe ô tô tải tối tân và hiện đại nhất ở Việt Nam bao gồm các loại xe: xe đầu kéo, xe tải thùng, xe cẩu tự hành, xe nâng hạ, xe siêu trường, siêu trọng… vận chuyển đi mọi miền đất nước.

Vận tải Mạnh Hoàng cho thuê xe tải của các dòng xe phổ biến của những hãng nổi tiếng của Nhật Bản và Hàn Quốc như Hino, Huyndai, Kia,……

cho-thue-xe-tai-ha-noi

Xe tải Nhật Bản

Nhật Bản vốn là cái nôi của ngành công nghệ ô tô với những thương hiệu xe danh tiếng đã được khẳng định theo thời gian. Một số thương hiệu xe tải phổ biến được đánh giá cao như xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Mitsubishi hay xe tải Suzuki.

Ưu điểm chính của các dòng xe Nhật chính là máy móc bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cao và phù hợp với nhiều địa hình.

cho-thue-xe-tai

Xe tải Hàn Quốc

Xe Hàn thường được người mình ưa chuộng bởi đa số các loại xe đều có thiết kế khá đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Tại Việt Nam, thị trường xe tải nổi bật nhât 3 cái tên của Hàn đó là xe tải Hyundai, xe tải veam 3 tấn và xe tải Daewoo.

xe-tai-15-tan-jpg1_

Xe tải Việt Nam

Việt Nam trong chục năm gần đây cũng đã bắt đầu sản xuất và cho ra đời những dòng xe Việt khá được yêu thích. Nổi bật trong số đó là xe tải veam 2 tấn, xe tải Cửu Long, xe tải Chiến Thắng

Để biết thêm chi tiết thông tin cũng như những dịch vụ cho thuê xe tải tại Vận Tải Mạnh Hoàng Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI MẠNH HOÀNG

Địa chỉ: Thôn 4, Vạn Phúc, Thanh Trì, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0912301416

Email: vantaimanhhoang@gmail.com